LY LÀM KEM TUYẾT NHIỆT ĐỚI ZOKU
Ly làm kem tuyết Zoku sử dụng công nghệ ủ lạnh vô cùng đặc biệt, nhanh chóng biến những ly nước trái cây, sinh tố… bình thường thành món kem bông tuyết mát lành, thơm ngon. Chỉ cần ủ ly ở ngăn lạnh từ 8 – 18 tiếng, sau đó lấy ra và cho thức uống như sinh tố, nước trái cây, café vào khuấy đều, bạn đã có được ly kem ngọt mát.
Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Ly tuyết nhiệt đới thương hiệu Zoku
– Xuất xứ: Việt Nam
– Gồm 1 ly + 1 dụng cụ khuấy + 1 ống đựng
– Màu sắc: xanh dương, đỏ…
– Chất liệu: nhựa
– Kích thước: 17x10cm
– Trọng lượng: 649gr
Ly làm kem tuyết nhiệt đới là vật dụng độc đáo giúp bạn làm những ly kem bông tuyết mát lạnh mà không gây ê răng
Ly làm kem tuyết zoku sử dụng công nghệ ủ lạnh rất đặc biệt, nhanh chóng biến ly nước trái cây, ly sinh tố, ly café… bình thường thành ly kem bông tuyết thơm ngon, bổ dưỡng.
Bạn chỉ việc ủ ly ở ngăn lạnh của tủ lạnh từ 1-2 tiếng, sau đó lấy ra và cho thức uống muốn làm kem tuyết vào ly và khuấy đều, bạn sẽ nhanh chóng có được ly kem mát lạnh
Sản phẩm rất an toàn và không gây độc hại cho người sử dụng
Hướng dẫn sử dụng ly làm kem tuyết Zoku :
– Bước 1: Bỏ ly vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 12 – 18 tiếng (tùy theo nhiệt độ tủ lạnh)
– Bước 2 : Lỗi ly lấy từ tủ lạnh ra phải được để trong ly nhựa trong. (để giữ độ lạnh cho lỗi ly)
– Bước 3: Cho nguyên liệu cần làm đá tuyết vào ly (nguyên liệu phải được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh). Do thời tiết Việt Nam nóng.
– Bước 4: Chờ khoảng 1~2 phút sẽ có 1 lớp đá tuyết đầu tiên bám trong bề mặt tường ly, lấy muỗng cạo lớp đá tuyết ra. Đợi thêm 1 phút sau sẽ có 1 lớp đá tuyết mới xuất hiện trong ly, bạn lại lấy muỗng cạo lớp đá tuyết này ra. Cứ thế lặp đi lặp lại trong 7~10 phút bạn sẽ có 1 ly kem tuyết ngon mát lạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.