Khuôn làm bánh silicon tiện dụng cho nhà bếp
Khi xã hội ngày càng phát triển, các sản phẩm gia dụng từ silicon đang được sử dụng ngày càng rộng rãi vì những tiện ích mà nó mang lại. Sử dụng những chiếc khuôn làm bánh silicon đang là xu hướng sử dụng phổ biến của chị em nội trợ, hỗ trợ đắc lực trong quá trình làm bánh.
Silicon rất thích hợp để chế tạo các sản phẩm gia đình, dụng cụ nhà bếp bao gồm dụng cụ nấu nướng mà đặc biệt là dụng cụ làm bánh vốn đòi hỏi các sản phẩm chịu đựng được ở mức độ cao.
Đặc điểm nổi bật của khuôn làm bánh silicon :
– Hỗ trợ làm cùng lúc 7 chiếc bánh một cách dễ dàng
– Khả năng chịu nhiệt cực cao (từ -50℃ đến 300℃), an toàn trong nước sôi.
– Khả năng chống dính rất cao.
– An toàn trong tủ đông, lò vi sóng, lò nướng.
– An toàn trong máy rửa bát, chịu được xà phòng có tính chất tẩy rửa mạnh.
– Chống thấm nước và không chứa chất độc hại BPA.
– Kích thước: 40 * 23,5 * 1,5cm
Lưu ý khi sử dụng khuôn làm bánh silicon :
– Không để sản phẩm tiếp xúc với lửa quá lâu.
– Không nên chà rửa bằng vật dụng sắc nhọn như mũi dao, kéo…
– Để sản phẩm không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, không quên cho thực phẩm vào nồi, khuôn… trước khi đặt vào lò nướng hay lò vi sóng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.