Dụng cụ cuốn nem chả

28,000 

– Dùng với các nguyên liệu bọc loại mềm: lá lốt tươi, cắp cải ngâm (hay trụng), bánh tráng mềm hoặc ướt, bánh cuốn, lá nho ngâm, xà lách tươi… Mục đích của việc dùng nguyên liệu mềm là dễ cuốn, sản phẩm ra tròn đẹp, không bị gãy vỡ do khô cứng.

– Kích cỡ vỏ cuốn phù hợp bề ngang từ 10-12cm. Nếu làm sushi thì vỏ cuốn cắt vừa với băng cuốn mới được.

– Khi bỏ nhân (thịt, cơm, cá, miến, cua…) vào cuốn nên dùng nhân vừa phải, bỏ lọt hoàn toàn vào khe trũng ở đầu băng cuốn (có thể dùng thìa nhỏ cho đỡ sai sót). Băng cuốn có 3 nấc để điều chỉnh độ to nhỏ của sản phẩm, nếu nhân hơi nhiều khiến việc đẩy băng cuốn bị cứng thì nên bỏ bớt nhân ra, không được tham.

– Đẩy tay cầm dọc theo băng cuốn. Khi chưa quen nên đẩy từ từ để theo dõi quá trình cuốn và ước lượng số nhân đã bỏ vào phù hợp chưa. Khi đã quen tay cuốn sẽ khá nhanh và đều tay.

– Máy dễ sử dụng, trẻ em có thể dùng được để giúp bố mẹ

X