LY LÀM KEM TUYẾT NHIỆT ĐỚI ZOKU
Ly làm kem tuyết Zoku sử dụng công nghệ ủ lạnh vô cùng đặc biệt, nhanh chóng biến những ly nước trái cây, sinh tố… bình thường thành món kem bông tuyết mát lành, thơm ngon. Chỉ cần ủ ly ở ngăn lạnh từ 8 – 18 tiếng, sau đó lấy ra và cho thức uống như sinh tố, nước trái cây, café vào khuấy đều, bạn đã có được ly kem ngọt mát.
Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Ly tuyết nhiệt đới thương hiệu Zoku
– Xuất xứ: Việt Nam
– Gồm 1 ly + 1 dụng cụ khuấy + 1 ống đựng
– Màu sắc: xanh dương, đỏ…
– Chất liệu: nhựa
– Kích thước: 17x10cm
– Trọng lượng: 649gr
Hướng dẫn sử dụng ly làm kem tuyết Zoku :
– Bước 1: Bỏ ly vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 12 – 18 tiếng (tùy theo nhiệt độ tủ lạnh)
– Bước 2 : Lỗi ly lấy từ tủ lạnh ra phải được để trong ly nhựa trong. (để giữ độ lạnh cho lỗi ly)
– Bước 3: Cho nguyên liệu cần làm đá tuyết vào ly (nguyên liệu phải được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh). Do thời tiết Việt Nam nóng.
– Bước 4: Chờ khoảng 1~2 phút sẽ có 1 lớp đá tuyết đầu tiên bám trong bề mặt tường ly, lấy muỗng cạo lớp đá tuyết ra. Đợi thêm 1 phút sau sẽ có 1 lớp đá tuyết mới xuất hiện trong ly, bạn lại lấy muỗng cạo lớp đá tuyết này ra. Cứ thế lặp đi lặp lại trong 7~10 phút bạn sẽ có 1 ly kem tuyết ngon mát lạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.