Máy làm sữa chua Misushita SGP-118 6 cốc trái tim
Máy làm sữa chua misushita SGP-118 giúp bạn có thể tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách đơn giản nhanh chóng, lại có thể làm sữa chua theo nhiều vị khác nhau tùy theo sở thích vừa đảm bảo vệ sinh vừa tươi ngon không chứa chất bảo quản tuyệt đối an toàn cho sức khỏe & đảm bảo những mẻ sữa chua thành công như ý.
Thông tin sản phẩm máy làm sữa chua Misushita SGP-118 :
– Máy làm sữa chua Misushita SGP-118
– Model: SGP-118
– Điện áp: 220V-50Hz
– Công suất: 20W
– Dung tích 1,5L gồm 6 cốc làm sữa hình trái tim dễ thương
– Xuất xứ: Trung Quốc, công nghệ và thiết kế của Nhật Bản.
Máy làm sữa chua Misushita SGP-118 6 cốc trái tim là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 – 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn.
Máy Làm Sữa Chua Misushita SGP-118 là một sản phẩm hiện đang rất được ưa dùng tại thị trường Việt Nam. Các bà nội trợ đã tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng và tính tiện lợi của nó.
Đặc điểm nổi bật của máy làm sữa chua Misushita SGP-118 :
– Thiết kết tinh tế, kiểu dáng đẹp.
– Nắp trên, nắp hộp trong suốt có thể nhìn thấy quá trình làm sữa chua trong máy.
– Máy làm sữa chua tự động
– Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định, cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo.
– Kết cấu khép kín chống vi khuẩn xâm nhập.
– Công suất chỉ 15-20W không tốn điện.
Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6 – 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.
Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa chua Misushita SGP-118 :
A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.
1. Nguyên liệu.
– Sữa đặc có đường : 1 hộp.
– Sữa chua làm men: 01 hộp.
– Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
– Nước dun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.
– Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao)
Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)
2. Cách làm :
– Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.
– Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.
– Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.
– Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)
– Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI
1. Nguyên liệu:
– 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường
– Sữa chua làm men : 01 hộp
– Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn).
2. Cách làm :
– Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.
– Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.
– Bước 3 : Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.
– Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)
– Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng
Cách làm sữa chua hoa quả :
– Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.
– Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.
Lưu ý :
– Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dùng nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 5-6 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn tăng thời gian ủ lên 7 tiếng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.