Máy làm trứng cuộn Egg Master – Egg Plus
– Thương hiệu : Egg Master – Egg Plus
– Màu sắc: Xanh, đỏ, đen, tím, vàng
– Kích thước: Máy: 24 x 9cm
– Gồm: 1 máy kèm nắp, 1 dụng cụ vệ sinh, 1 chai đựng dầu, 1 cây nhựa, 5 que tre, 1 dây điện 2 chấu.
– Chất liệu : Nhựa
– Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 1265 gram
– Xuất xứ : Trung Quốc
– Kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, không cần lắp ráp, giúp bạn chế biến món trứng cuộn cực dễ dàng, nhanh chóng.
– Có thể nấu chín 2 quả trứng cùng 1 lúc, bên trong có 1 lớp phủ chống dính giúp cho việc chế biến và chùi rửa thật dễ dàng.
– Phần cao su bên ngoài được dùng để cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Hệ thống đèn báo linh hoạt: khi bắt đầu sử dụng nút “ON” sẽ là màu đỏ, khi trứng chín nút “ON” sẽ chuyển sang màu xanh.
– Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các bà nội trợ.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Cho dầu ăn vào ống nấu.
+ Cho 1 đến 2 quả trứng vào ống nấu.
+ Nếu muốn để lòng đỏ trứng còn hơi sống, chỉ cần lấy trứng ra khỏi máy sau thời gian 4 phút
+ Trước khi cắm máy nấu trứng vào ổ cắm điện, cần đảm bảo máy đã được vệ sinh sạch sẽ.
+ Sử dụng trứng thường hoặc loại lớn (tốt nhất là trứng không có chất phụ gia)
+ Sử dụng không quá 2 quả trứng cùng lúc.
+ Trước khi sử dụng, cần phải cho một ít dầu ăn vào ống nấu.
+ Thời gian nấu có thể khác nhau, tùy thuộc vào loại thức ăn, nhiệt độ ban đầu hoặc số lượng thực phẩm dùng để nấu.
Trước khi sử dụng lần đầu tiên:
– Đặt máy nấu trứng trên một bề mặt bằng phẳng, không đặt máy ở nơi có độ dốc hoặc gồ ghề.
– Cắm thiết bị vào ổ cắm trên tường, và để máy tự làm nóng trong ít nhất 5 phút. Một số chút khói có thể xuất hiện nhưng điều này là bình thường. Sau đó ngắt kết nối và để cho máy nguội hoàn toàn, rồi tiến hành vệ sinh máy theo hướng dẫn.
Cách thức hoạt động của máy:
– Đặt máy lên bề mặt phẳng, không để máy nơi gập ghềnh, có độ dốc.
– Cắm thiết bị vào ổ cắm điện. Đèn báo chuyển sang màu đỏ báo hiệu máy đã được bật lên.
– Đèn báo sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu xanh khi máy đã nóng lên, báo hiệu máy đã sẵn sàng để sử dụng
Thận trọng: Trong quá trình nấu thức ăn, khu vực nấu thức ăn rất nóng, máy cũng có thể tạo ra hơi nước, do đó hãy luôn sử dụng găng tay bảo vệ khi phải tiếp xúc với máy hoặc khi lấy thức ăn ra khỏi máy để tránh tiếp xúc với các bề mặt nóng.
Vệ sinh máy:
– Trước khi tiến hành vệ sinh máy, cần rút phích cắm điện và chờ cho máy nguội hoàn toàn.
– Lau sạch bên ngoài máy bằng khăn ẩm.
– Sử dụng bàn chải kèm theo, cho một lượng nhỏ xà phòng lên bàn chải ướt và cọ rửa và làm sạch ống nấu. Bạn có thể rửa thường xuyên trong nước, chỉ cần tránh tiếp xúc với phích cắm. Sau đó, bạn có thể đặt nó lộn ngược trên 1 tấm khăn giấy để làm khô.
– Ống nấu có thể được làm sạch trong nước xà phòng ấm. Rửa sạch và lau khô ngay lập tức.
– Không được chà xát mạnh khu vực bên trong của ống nấu, miệng ống hoặc thân máy với bất kỳ sản phẩm mài mòn, miếng cọ rửa hoặc thép len, vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ hoặc dễ làm hỏng máy.
– Nếu có thực phẩm cứng bám dính trong ống nấu, bạn nên sử dụng dầu thực vật để làm mềm nó ra, và sau đó chờ 5 phút trước khi cố gắng để loại bỏ nó một lần nữa bằng các chất tẩy rửa. Bạn cũng có thể sử dụng đầu của một xiên que bằng tre để loại bỏ các thức ăn cứng dính ở dưới đáy của ống nấu thức ăn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.