Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng sản xuất: MỴOJO
Quy cách đóng gói: 5 gói x 1 bịch
Mã vạch: 4902881070959
Trong nhiều gia đình Việt Nam, mì ăn liền trở thành món ăn sáng hàng ngày bên cạnh các món cơm rang, xôi, phở hay bánh mỳ, bánh cuốn, bún chả… Mọi lứa tuổi đều yêu thích món mỳ dễ dàng chế biến, nhanh chóng, tiện lợi và dễ kết hợp với món ăn khác để trở thành bữa ăn ngon miệng.
Mì Ramen là món ăn điển hình của Nhật. Sợi mì được làm từ bột mì cứng, nước, muối và một nguyên liệu chính không thể thiếu là nước tro tàu. Đây chính là thành phần tăng độ dẻo dai và tăng hương vị cũng như lên màu vàng đặc trưng của sợi mì. Thực ra loại mì này du nhập từ Trung Quốc. Theo tiếng Hoa, Ramen có nghĩa là mì kéo dài.
Thành phần:
– Mì: Bột mì, dầu thực vật, muối, protein sữa, nước tương,…
– Súp: Muối, nước tương, đường, gia vị, dầu thực vật, …
Thành phần dinh dưỡng : Năng lượng : 428kcal, Mì, gia vị : 391kcal, Canh : 37kcal.
Protein: 7.9g, Lipid: 18.1g, Carbohydrate: 58.4g, Sodium: 2.2g, Mì, gia vị: 0.8g, Canh: 1.4g, vitamin B1: 0.32mg, vitamin B2: 0.4mg, canxi: 167mg, Natri clorua tương đương: 5.6g, Mì, gia vị: 2.0g, canh: 3.6g
Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp và bóc gói gia vị đổ vào, sau đó cho nước nóng vừa đủ và đậy lại nắp. Chờ từ 3- 4 phút rồi thưởng thức.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.