Rượu Whisky Black Nikka Special được phát triển trở thành loại rượu dễ uống và có mùi nồng với hương vị khói từ năm 1997. Hương vị khói phụ thuộc vào nồng độ khói than bùn sư dụng trong quá trình sấy khô mầm lúa mạch để sản xuất mạch nha (malt). Trong một số loại whisky, hương vị khói tăng mạnh khi pha trộn whisky với một chút nước tinh khiết hoặc cho thêm một vài viên nước đá khi thưởng thức. Đây là một loại vị khá đặc trưng và hấp dẫn, thoạt đầu thưởng thức có vẻ hơi sốc nhưng khi quen dần sẽ cảm thấy một vị khói dịu ngọt đầy quyến rũ.
Là rượu Whisky Black NIkka được phát triển và bán rộng rãi suốt 14 năm.
Đây là thương hiệu nội địa Nhật, 100% sản xuất tại Nhật
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.