Sữa Morinaga 9 (820g) (1-3 tuổi) giúp bé phát triển toàn diện trí não và thể chất
Sữa Morinaga được coi là loại “sữa rau” tại thị trường Nhật Bản bởi nó rất mát, có khả năng chống táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé rất hiệu quả. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Morinaga còn được bổ sung DHA, ARA với hàm lượng cao giúp bé phát triển trí não và thị giác.
Ngoài ra, Canxi, Vitamin D và Sắt là những dưỡng chất vô cùng cần thiết cho bé từ 9 tháng tuổi trở đi bởi đây là độ tuổi bé bắt đầu bò, ngồi, tập đi và mọc răng. Sữa morinaga 9 cung cấp đầy đủ những dưỡng chất trên giúp bé cứng cáp và phát triển tự nhiên, khỏe mạnh.
Morinaga là một trong những thương hiệu đầu tiên đưa Lactoferrin (chất đạm trong sữa mẹ) vào thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.
Lactulose và Raffinose giúp tăng số lượng vi khuẩn có lợi và giảm lượng vi khuẩn có hại cho đường ruột, giúp bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón.
Cách pha sữa Morinaga 9
– Mỗi thìa sữa bột (khoảng 5,6g) pha với 40 ml nước.
– Nước pha sữa cần nóng khoảng 50 độ C.
~~>> Cần đảm bảo tay pha sữa và các dụng cụ pha sữa đều khô ráo trước khi pha. Chỉ sử dụng thìa đi kèm trong hợp để pha sữa thôi mẹ nhé!
~~>> Sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.
Giá trị dinh dưỡng trong 100g Sữa Morinaga 9
Năng lượng: 460kcal
Protein: 14.0g
Chất béo: 18.0g
Carbohydrate: 61.0g
Natri: 230mg
Vitamin A: 500μg
Vitamin B1: 0.7mg
Vitamin B2: 0.8mg
Vitamin B6: 0.75mg
Vitamin B12: 1.4μg
Vitamin C: 60mg
Vitamin D: 4.7 mg
Vitamin E: 5.4mg
Vitamin K: 27μg, canxi: 720mg,
Phospho: 380mg, kali: 720mg, Magnesium: 90mg, sắt: 8.5mg, niacin: 6.2mg, acid folic: 130μg, acid pantothenic: 5mg, β- carotene: 42μg, acid linoleic: 2.5g, α- axit linolenic: 0.4g, axit docosahexaenoic (DHA): 75mg, lactoferrin: 55mg, phospholipid: 300mg, sphingomyelin: 46mg, nucleotide: 6mg, lactulose: 400mg, raffinose: 300mg, galactooligosaccharide: 300mg, clo: 540mg, hàm lượng tro: 4.0g, độ ẩm: 3,0 g.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.