Rượu Sake vẩy vàng Alzu Homare Honjozo Kinpaku Shu
+) Xuất xứ : Nhật Bản
+) Dung tích: 1.8L
+) Sake trong tiếng Nhật Bản nghĩa là rượu, bất kể là rượu nhẹ hay nặng, là nét văn hóa ẩm thực độc đáo riêng của người Nhật, Sake còn là tên một loại quả dùng để nấu thứ rượu ngon nổi tiếng này.
+) Rượu Sake có thể uống khi nguội, khi ướp lạnh (10-15 độ) hoặc nóng (40-45 độ) đều ngon tùy theo mùa và theo từng loại Sake.
+) Theo y dược học cổ truyền phương Đông, Vàng có vị cay đắng, tính bình, có công dụng là trấn tâm, an thần và giải độc. Từ lâu các thầy thuốc đông y đã dùng Vàng tự nhiên để trị bệnh kinh phong, tim đập mạnh và loạn nhịp, điên cuồng, lở độc, giải độc….
+) Theo kinh nghiệm của các bậc thầy thuốc, bụi Vàng có khả năng rút mủ trên da thịt non, khi đem nung đỏ và cho vào nước sẽ được một thứ dịch có tác dụng chữa chứng co giật ở trẻ em. Một số thuốc quý của đông y được bọc bằng một lớp vỏ rất mỏng bằng Vàng ròng, khi dùng người bệnh có thể nuốt cả vỏ.
+) Theo kết quả nghiên cứu thực tế, đã chứng minh những người ăn vàng cơ thể sẽ hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc tươi trẻ và kéo dài tuổi thọ.
Công dụng của Rượu Sake Vảy Vàng
+) Các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và dùng kỹ thuật hiện đại nhất tinh luyện vàng đến độ tinh khiết cao, tạo ra những tấm vảy vàng mỏng gần như trong suốt để cho vào thức ăn hoặc rượu uống.
+) Loại vẩy vàng này sau khi đưa vào cơ thể chưa đầy 10 phút đồng hồ, vàng đã được cơ thể hấp thụ và tiêu hoá hết. Ngày nay thực phẩm chứa vàng đã trở thành món ăn phổ biến được mọi người ưa chuộng ở Nhật Bản và Rượu Sake xanh vảy vàng là một trong số đó.
+) Rượu Sake xanh vảy vàng có những miếng vàng dát mỏng, khi rót ra bạn sẽ thấy các miếng vàng đó như nhảy múa trong ly, trông rất đẹp mắt, sang trọng, chính vì vậy loại rượu sake này rất thích hợp với những thời khắc đặc biệt.
+) Ở Nhật bản người ta thường dùng loại rượu này vào các dịp lễ tết hay để làm quà biếu quà tặng, rất ý nghĩa.
+) Những người ăn vàng có thể giúp cơ thể hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc và kéo dài tuổi thọ. Các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng kỹ thuật hiện đại tinh luyện vàng đến độ tinh khiết cao, tạo ra những tấm vàng mỏng gần như trong suốt để cho vào thức ăn hoặc rượu uống.
+) Rượu Sake xanh vảy vàng chứa 18kara tinh khiết, tác dụng bồi bổ thể lực.
+) Rượu Sake xanh vảy vàng được thiết kế chai lớn sang trọng, có vỏ hộp giấy đẹp mắt thích hợp làm quà biếu, tặng…cho bạn bè và người thân
Cách dùng Rượu Sake Xanh Vảy Vàng
+) Rượu Sake Vảy Vàng có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ) hoặc nóng (40-45 độ) tùy theo mùa và theo loại sake.Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống sake nóng.
+) Để hâm nóng sake, người ta chuyển sake sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi.
+) Đặc biệt uống đúng nhiệt độ phòng trời lạnh 12-15 độ rất ngon, những vẩy vàng nano nên nhìn trong chai thành các vẩy vàng lớn nhỏ nhưng uống vào hoặc sờ vào là tan ngay
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.