Dụng cụ làm bún tại nhà bằng inox tiện dụng
Thời tiết nóng bức đôi khi bạn muốn thay đổi khẩu vị cho cả gia đình bằng những món bún . Mua bún ngoài chợ làm bạn cảm thấy không ăn tâm về chất lượng vệ sinh ? Dụng cụ làm bún tại nhà có thể làm ra những cọng bún tươi ngon và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe cả nhà.
Thông tin sản phẩm dụng cụ làm bún tại nhà :
– Xuất xứ: Đài Loan
– Sản phẩm gồm 1 dụng cụ làm bún dạng xi lanh + 05 đầu cho ra bún tròn và sợi mì dẹp.
– Chất liệu: inox.
– Kích thước: cao 13 x đường kính 6cm.
– Màu sắc: trắng bạc
– Trọng lượng: 600 gram
Dụng cụ làm bún tại nhà làm bằng chất liệu inox không rỉ bền đẹp và chắc chắn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
Bạn chỉ cần cho bột vào khuôn, sau đó xoáy thanh ngang xuống theo chiều kim đồng hồ, bột dưới lực ép đi qua khuôn sẽ tự động cho ra sản phẩm là những sợi mỳ dài, đều đặn, không bị vụn, nát
Với dụng cụ làm bún tại nhà bằng inox, bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi trộn nước thịt, nước rau củ vào bột để chế ra những sợi mì màu sắc và có hương vị thật đặc biệt cho cả gia đình thưởng thức
Hướng dẫn làm bún với dụng cụ làm bún :
1. Nguyên liệu:
– Bột bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch
– Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột)
– Dầu ăn: 40ml
– Muối: 2 muỗng
– Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C
2. Cách thực hiện:
– B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn
– B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ
– B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún
– B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.